Tre trúc giá rẻ ở Nguyên Liệu Tre Sài Gòn có chất lượng như thế nào?

Cây tre cây trúc là một loài thực vật mọc ở vùng ôn đới, ẩm ướt, nhiệt đới. Là một loại cây rất đa năng, không thể thiếu trong đời sống con người. Vì thế để tìm được xưởng sản xuất và cung cấp tre trúc với giá phải chăng thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến Nguyên Liệu Tre Sài Gòn. Chúng tôi là xưởng chuyên cung cấp tre trúc giá rẻ nhất trên thị trường để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Mua tre trúc giá rẻ với mục đích xây dựng!

Với cường độ chịu nén cao hơn gạch, bê tông, hoặc gỗ và cường độ chịu kéo gần như bằng thép. Thì cây tre trúc là vật liệu xây dựng siêu vi ở khắp mọi nơi trên thế giới; đặc biệt là Châu Á và Châu Phi. Vì tính chất dẻo dai và bền bỉ đó; mà cây tre trúc được sử dụng rất nhiều trong xây dựng, nó là đối thủ của gạch gỗ hay bê tông cốt thép.

cây trúc đang xử lý
cây trúc đang xử lý

Xét về mặt tài chính thì tre trúc giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với vật liệu khác trên thị trường. Và chúng cũng loại cây dễ tìm thấy ở khắp mọi nơi trên đất nước. Đó là lý do vì sao tre trúc rất được ưa chuộng.

Mua tre trúc giá rẻ để làm đồ thủ công mỹ nghệ!

Một số công ty phát triển tre thương mại để làm sàn, đồ nội thất; bát, chén, dao, thìa, đũa; cần câu, nhạc cụ, bàn ghế tre, đèn tre, mành tre, đồ trang trí nội thất. Hầu hết cây tre trúc có thể dùng để làm và cung ứng được tất cả mọi vật dụng; đồ dùng trong đời sống con người. Tính tiện dụng của cây tre trúc khá cao.

Trang trí quán bằng tre trúc
Trang trí quán bằng tre trúc

Mua tre trúc giá rẻ để sử dụng trong y học!

Tre trúc, tre nứa, tre trúc khô, tre nứa tươi;… không chỉ là loài cây quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Các bộ phận của nó còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh hiệu quả; đặc biệt là trúc như (cật tre trúc non) và trúc lịch (nước ép tre trúc non). Trúc như và trúc lịch tác dụng thanh nhiệt hoá đàm, thanh vị chỉ ẩu, lương huyết chỉ huyết…

Tre trúc trang trí cho không gian nhà ở, quán ăn, nhà hàng

Vì thế tre trúc rất cần thiết trong đời sống của con người chúng ta. Nên để tìm được nguồn cung cấp tre trúc giá rẻ không phải là chuyện đơn giản. Để tiết kiệm tài chính và thời gian cho mọi nhà mọi người. Nguyên Liệu Tre Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất tre trúc giá rẻ. Chúng tôi đã chọn lọc những cây tre trúc chất lượng nhất và cân đối mọi chi phí; để cung cấp cho các bạn một nguồn nguyên liệu tre trúc với giá rẻ nhất trên thị trường. Nguyên Liệu Tre Sài Gòn còn luôn có sẳn sàng một nguồn nguyên liệu dồi dào trong kho để đáp ứng nhu cầu của các bạn mọi lúc.

Nguyên liệu tre làm rào, làm giàn, trang trí nhà

Quy trình xử lý tre

Nhắc đến tre trúc giá rẻ nhưng mặt nhiên sản phẩm của chúng tôi luôn vượt bật so với thị trường về tiêu chí chất lượng. Mọi sản phẩm từ tre trúc đều qua khâu xử lý ngâm bùn hiện đại; nghiêm ngặt. Nhiều phân đoạn được làm từ chính đôi bàn tay lành nghề; tỉ mỉ của những người thợ cả lâu năm. Cả mẫu mã sản phẩm cũng luôn đa dạng để giảm bớt khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Sẵn sàng một đội quân hùng hậu, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp phía sau; để phục vụ cho việc vận chuyển và trang trí khi các bạn cần mọi nơi.

Trang trí tre trúc cho trường học
Trang trí tre trúc cho trường học

Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe của các bạn khi sử dụng tất cả những sản phẩm từ tre trúc mà chúng tôi cung cấp. Đến với Nguyên Liệu Tre Sài Gòn, các bạn sẽ yên tâm về mọi mặt. Còn chần chừ gì nữa ?

Liên hệ mua tre trúc

---------------------------------

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

– Hotline/zalo : 0937 154 086

– Địa chỉ showroom :1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12,HCM

– Địa chỉ kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, HCM

– Địa chỉ xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

– Địa chỉ kho bàn ghế : Số 54/11, QL22, Ngã tư Hốc Môn, TP.HCM

– Email: nguyenlieutresaigon123@gmail.com

– Web tham khảo : www.nguyenlieutresaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0937154086