Nan tre,thanh tre làm lồng đèn ông sao trang trí!

Cây tre bao đời đã gắn liền với người dân Việt Nam chúng ta. Nên những vật được làm từ những cây tre ấy luôn được mọi người yêu mến. Những chiếc lồng đèn ông sao cũng vậy, nan tre thanh tre làm lồng đèn ông sao dường như chính là ký ức tuổi thơ, ai ai cũng từng gắn bó một thời sâu sắc.

nan tre, thanh tre dùng để trang trí

Hiện nay những chiếc lồng đèn ông sao vẫn còn được giới trẻ làm trang trí vào diệp trung thu và lưu giữ lại nét văn hóa truyền thống của cha ông ta để lại. Để tìm mua nan tre thanh tre thì xưởng Nguyên Liệu Tre Sài Gòn chuyên cung cấp những nan tre thanh trẻ chất lượng nhất cho các bạn.

Thanh tre treo phướn

Giữ nét văn hóa truyền thống nhờ nan tre!

Tuổi thơ lại ùa về khi thấy những chiếc lồng đèn ông sao, cứ dịp trung thu đến thì chúng ta lại được đi rước đèn múa lân. Nét đẹp văn hóa truyền thống đó đến nay vẫn còn ở một số nơi trên đất nước Việt Nam. Không nhưng thế những chiếc đèn ông sao còn làm cho chúng ta nghĩ ngay đến những câu chuyện xa xưa. Hay truyện cổ tích về chiếc lồng đèn ,chú cuội và chị hằng nga trên cung trăng. Nó như một vật truyền thống ghi lại dấu ấn sâu sắc vào trong lòng mỗi con người chúng ta.

Nan tre chuyên dùng để làm thủ công mỹ nghệ và làm lồng đèn ông sao
Nan tre chuyên dùng để làm thủ công mỹ nghệ và làm lồng đèn ông sao

Ở thời buổi hiện đại những chiếc lồng ấy đã được nhiều nơi thay thế bằng những chiếc lồng đèn điện tử; nhưng vẫn không thể nào bền lâu và đẹp mắt, độc đáo bằng thanh tre làm lồng đèn ông sao. Vì vậy ở sài gòn; những nhà hàng hay những đường phố lồng đèn được trang trí toàn bộ bằng những chiếc lồng đèn được làm từ nan tre thanh tre. Nó vẫn là nét độc đáo không thể nào thay thế được.

Đến nay những con đường được trang trí lồng đèn dịp trung thu vẫn luôn thịnh hành thu hút nhộn nhịp và tấp nập người đến vui chơi và giải trí. Vì khi đến đó, những nan tre thanh tre làm lồng đèn ông sao luôn mang đến một vẻ đẹp truyền trống cổ xưa; khiến con người trở nên yêu quê hương yêu đất nước này hơn. Những con đường tràn ngập trong không gian thơ mộng và lung linh màu sắc.

Mua cây treo cờ nên chọn tre hay trúc?
Mua cây treo cờ nên chọn tre hay trúc?

Mua nan tre thanh tre làm lồng đèn ông sao ở đâu?

Xưởng Nguyên Liệu Tre Sài Gòn. Sản xuất và cung cấp cho các bạn những nan tre làm lồng đèn ông sao dẻo dai và bền chắc nhất. Để các bạn có thể làm ra những chiếc lồng đèn tuyệt vời trang trí cho không gian trở nên đẹp hơn, nên thơ hơn.

Đến với chúng tôi; các bạn có thể tự tay mình chọn những nan tre thanh tre thật chắc khỏe và dẻo dai. Tre bên xưởng chúng tôi được chọn lọc rất kỹ càng; và ngâm bùn xử lý không có chất độc hại. Luôn giữ lại màu sắc tre tự nhiên của cây tre; để các bạn có thể tự mình tạo ra tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất cho chính mình. Như vậy các bạn càng cảm thấy thích thú và yêu mến nó hơn. Và nó cũng có thể là vật tự chính tay mình làm kỷ niệm; để tặng cho những người mà mình yêu quý.

Bán sỉ và lẻ thanh tre làm lồng đèn, làm quạt tre, làm phướn treo cờ
Bán sỉ và lẻ thanh tre làm lồng đèn, làm quạt tre, làm phướn treo cờ

Thi công tre trúc tại Sài Gòn

Vì thế nan tre thanh tre của nguyên liệu tre sài gòn sẽ là nơi chọn lựa lý tưởng nhất cho các bạn nếu muốn làm trang trí đèn ông sao. Chúng tôi sẽ là nơi uy tín để các bạn gởi gắm niềm tin.

---------------------------------

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

– Hotline/zalo : 0937 154 086

– Địa chỉ showroom :1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12,HCM

– Địa chỉ kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, HCM

– Địa chỉ xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

– Địa chỉ kho bàn ghế : Số 54/11, QL22, Ngã tư Hốc Môn, TP.HCM

– Email: nguyenlieutresaigon123@gmail.com

– Web tham khảo : www.nguyenlieutresaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0937154086